Máy rửa trái Nhàu công nghiệp

may-rua-trai-nhau-cong-nghiep

Máy rửa trái Nhàu công nghiệp – Máy rửa trái cây chùm đa năng

Máy rửa trái Nhàu công nghiệp được inox Thanh Hưng sản xuất ra, phù hợp với tất cả yêu cầu khắt khe của các siêu thị, xuất khẩu hoặc sản phẩm sấy. Nhà máy, chủ vườn phải đầu tư các loại máy móc công nghiệp hiện đại. Vừa đảm bảo năng xuất cao. Vừa đáp ứng được mẫu mã cũng như chất lượng trái cây, nông sản.Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng, inox Thanh Hưng sẽ tư vấn cho loại Máy rửa phù hợp nhất.

Đơn hàng máy rửa trái giàu công nghiệp đang được inox Thanh Hưng gia công, sản xuất

Thông số kỹ thuật: Máy rửa trái Nhàu công nghiệp

  • Kích thước: 12000 x 2000 x1000 ( Tùy theo yêu cầu khách hàng)
  • Năng suất: 10-15 tấn/ngày.
  • Vật liệu: Toàn bộ khung, băng tải và thùng máy bằng inox 304 không gỉ.
  • Nguyên lý rửa theo chùm hoặc bỏ vào trong sọt nhựa.
  • Có chức năng thổi ráo nước để dán tem nhãn hoặc đưa vào buồng sấy.
  • Điện năng: 3 pha 380V 50Hz.
  • Sản xuất: inox Thanh Hưng

 

Máy rửa trái Nhàu

 

Chi tiết sản phẩm: Máy rửa trái Nhàu công nghiệp

Tùy từng loại trái cây và nhu cầu rửa của mỗi khách hàng mà inox Thanh Hưng sẽ tư vấn thông số kỹ thuật liên quan. Và tư vấn khách hàng nên mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Đến với inox Thanh Hưng bạn sẽ có thể mua máy rửa  để rửa hiệu quả nhất mà chi phí lại tiết kiệm nhất

Máy rửa trái nhàu

 

Đối với sản phẩm cho các nhà vườn, chủ vựa thường là hàng bán vô siêu thị, chợ hoặc xuất nước ngoài thường phải rửa sạch để đóng gói và bảo quản. Cần làm sạch bụi bặm, tạp bẩn, côn trùng và làm ráo quả để giữ độ tươi được lâu. Còn với các nhà máy chế biến hàng sấy thường cần độ sạch tối đa, do đó một Máy rửa trái Nhàu, băng chuyền rửa rau củ quả công nghiệp, phải đáp ứng đầy đủ nhiều khâu từ khuấy động, phun nước cao áp, làm bóng trái, thổi khô nước… Việc đảm bảo phần chuẩn bị nguyên liệu đầu vào quyết định cho chất lượng, độ thơm ngon, màu sắc đẹp… Đồng thời đẩy nhanh tiến độ rút ngắn thời gian sấy, tiết kiệm điện năng và nhiều chi phí khác

1. Khoang rửa trái cây sục khí tích hợp ozone khử khuẩn

Thường là bước đầu tiên, một máy thổi khí công suất lớn tạo ra luồng sục mạnh, tạo ra những dòng khuấy đông liên tục. Đánh rời các tạp chất bám trong ngóc ngách của rau quả. Một bộ nguồn tự tạo ozone liên tục đưa vào nước,  khuếch tán đều, chúng giúp khử vi khuẩn ở bề mặt của rau trái. Trong thùng sục là hệ thống băng tải đưa các rổ chứa nho, chôm chôm, nhãn, vải, xoài, thanh long, rau củ quả, nông sản… đi từ khu vực rửa thổi ngập trong nước và vớt lên để đưa qua Máy rửa trái Nhàu, băng chuyền rửa rau củ quả công nghiệp bước tiếp theo. Phía trên là các béc phun từ trên xuống để rửa lại và nước bẩn sẽ rơi lại xuống phía dưới bồn.

 

2. Khoang rửa phun cao áp

Kế tiếp là module rửa bằng phương pháp phun nước áp suất cao với bec phun rẽ quạt chuyên dụng. Các rổ chứa quả được nhiều ống nước tưới liên tục với lực mạnh đi từ đầu này đến đầu kia.

Phía dưới là máng hứng nước có ống xả đáy để đổ nước bẩn hoặc đưa qua bộ lọc công nghiệp để tái sử dụng cho tiết kiệm. Hầu hết Dây chuyền rửa trái Nhàu, nho, Máy rửa rau củ quả c nghiệp đa năng rửa nhãn, nho, vải, chôm chôm… bắt buộc phải xử lý bằng bơm tăng áp để xịt thổi tối đa các chất bẩn của hoa quả.

 

Máy rửa trái nhàu

3. Khoang gâm hoặc phủ hóa chất làm bóng của máy rửa

Có nhiệm vụ cho rổ trái cây ngâm vào dung dịch đã pha clorin hoặc dầu bóng thực phẩm. Tùy mong muốn của chủ đầu tư inox Thanh Hưng sẽ chế tạo một bồn chứa hoặc là một băng tải lưới inox kết hợp với bơm định lượng để phủ đều lên vỏ quả, giúp độ bóng cao và bảo quản được lâu. Máy rửa trái Nhàu, máy rửa cam, bưởi… thường không bỏ qua nếu sơ chế hàng xuất khẩu.

Theo kích thước rổ , đặc thù của trái nguyên chùm mà dây chuyền máy rửa nông sản bước cuối cùng chọn phương pháp làm khô bằng quạt thổi với con lăn, băng tải hoặc sàng rung. Ở hình ảnh bên dưới của máy rửa trái cây là sàng rung công nghiệp với các quạt thổi lực lớn để thổi văng các hạt nước, làm ráo bề mặt tối đa cho các loại hoa quả.

Máy rửa trái cây công nghiệp

4. Khoang thổi và sàn rung ráo nước của Máy rửa trái Nhàu công nghiệp

Nước ta có nhiều loại trái cây, rau củ quả, nông sản, nên máy rửa trái cây nông sản cũng rất đa dạng chủng loại. Inox Thanh Hưng chuyên cung cấp các loại Dây chuyền, Băng tải, Máy rửa trái cây công nghiệp. Với  chất liệu inox SUS 304, không gỉ sét. Giữ an toàn vệ sinh thực phẩm. Toàn bộ máy móc được sản xuất tại xưởng nên giá vô cùng ưu đãi.

Khi cần tìm hiểu hoặc có nhu cầu mua hàng. Hãy liên hệ nay với inox Thanh Hưng. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, về nguyên lý máy. Phân tích dữ liệu về hàm lượng nước, hóa chất. Cũng như khảo sát mặt bằng để có phương án sản xuất. Lắp đặt tối ưu nhất. Máy rửa của inox Thanh Hưng hiện đang là nhãn hiệu có độ tin cậy cao nhất. Được nhiều: chủ vườn, chủ vựa, công ty xuất khẩu đặt hàng và vận hành. Đem lại giá trị kinh tế cao.

Inox Thanh Hưng luôn tự hào là nhà cung ứng thiết bị công nghiệp hàng đầu trong nước. Với phương châm của chúng tôi là: Uy tín tạo lên thương hiệu

Mời bạn tham khảo video:  

Mời bạn tham khảo một số loại máy khác như: Máy rửa nho, máy rửa trái cây công nghiệpMáy xào nhân sên nhân 200lMáy trộn gia nhiệt nằm ngang.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ:

 

1 thoughts on “Máy rửa trái Nhàu công nghiệp

  1. Pingback: Máy trộn gia nhiệt thực phẩm công nghiệp - Inox Thanh Hưng

Comments are closed.